Stonehedge Winery 2013 California Zinfandel
Stonehedge Winery 2013 California Zinfandel

US11


USA


Zinfandel


15.8%


0.75L

Ngày thu hoạch: Từ 12 - 28/10/2013

Độ cồn : 15,8%

Độ pH: 3.61

Độ chua: 5,9 g / L

Lên men: Trong thùng thép không gỉ

Thời gian ủ trong thùng gỗ sồi : 7 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ

Hỗn hợp pha trộn nho :

75% Nho Sierra Foothills

25% Nho Sonoma

Tên gọi phân loại : California

Vườn nho và cách làm rượu :

Loại nho để làm Rượu vang Old Vine Zinfandel 2013 được mua từ một số vườn nho tại Quận Onoma và Sierra Foothills, là nơi giống nho này đang được phát triển tốt nhất. Nho được nghiền nát một cách nhẹ nhàng, và lên men trong thùng thép không gỉ trong 10 ngày, và sau đó được ép, gạn bỏ vỏ nho . Nước nho sau đó được đưa vào thùng chứa bằng thép không gỉ trải qua quá trình lên men. Khi quá trình lên men đã được hoàn tất, rượu được gạn lọc một lần nữa, sau đó được đưa vào trong thùng gỗ sồi nhỏ và ủ trong 7 tháng. Nho Sierra Foothills Zinfandel tạo màu sắc và vị chát cho rượu, trong khi các thành phần trong nho Sonoma làm tăng hương vị trái cây và làm cho rượu đậm đà, cân đối và thanh tao cả hương lẫn vị.

Mùa nho :

Những người làm rượu vang từ khắp tiểu bang đồng ý rằng Mùa thu hoạch nho năm 2013 đặc biệt hứa hẹn và kỳ vọng vào tiềm năng vượt ngưỡng so với năm 2012 – thêm một năm nữa đã được mô tả là "gần như hoàn hảo." Thời tiết vừa phải trong suốt mùa sinh trưởng đã tạo thêm chút áp lực lên các cây nho, sinh trái đầy đủ dưỡng chất.

Hương vị rượu

Stonehedge Zinfandel 2013 là một loại vang ngon có hương vị hài hòa giữa độ cồn, vị chát và độ chua. Loại vang Zinfandel này có mùi hương của quả mâm xôi, dã tường vi, hoa khô và một chút hương chocolat, chúng hòa lẫn với hương vị nồng nàn của mâm xôi , vani, và kem nướng béo ngậy. Với vị chua và vị chát vừa phải Zinfandel đã cân bằng được với hương vị trái cây mạnh mẽnày .

Loại vang này sẽ rất tuyệt khi thưởng thức cùng với các món hầm, các món mì Ý và pho mát, hoặc cũng sẽ rất thú vị khi chỉ thưởng thức một ly với bạn bè và những người thân yêu.


Giá: 650,000 VNĐ
Số lượng:  
Rượu Đỏ 0 đánh giá
Copyright © 2013. Ruouvangngon - All Rights Reserved Like Rượu Vang Ngon on Facebook