Stonehedge Winery 2013 California Chardonnay
Stonehedge Winery 2013 California Chardonnay

US10


USA


Chardonnay


13.4%


0.75L

Ngày thu hoạch: Từ 12 - 15/9/2013

Độ cồn : 13,4%

Độ pH: 3.6

Độ chua: 6.01 g / L

Lên men: Trong thùng thép không gỉ

Hỗn hợp pha trộn nho :

100% Nho Chardonnay

Tên gọi phân loại : 100% California

Vườn nho và cách làm rượu :

Loại nho được sử dụng trong loại rượu này được trồng trong những vùng trồng nho ở California có khí hậu mát hơn - nơi đây có sương mù và buổi sáng sau đó là nắng chan hòa suốt cả ngày khiến cho hương vị trong nho phát triển mạnh mẽ. Những quả nho này chỉ được ép,không nghiền, và lên men trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 50ºF (= 10ºC) . Sau khi lên men, rượu vang được lọc và đóng chai ngay không được chậm trễ.

Hương vị rượu:

Màu vàng rơm là màu đặt trưng của loại vang trắng Chardonnay 2013. Hương thơm của dưa gang tươi mát, lê và các loại hoa quả (được ngâm trong thùng gỗ sồi lâu năm) xen lẫn thoang thoảng hương vani đã tạo cho rượu vang này một hương vị tuyệt vời, không đâu sánh bì.

Hương vị nồng nàn của trái cây tươi mát được cân bằng bởi độ chua vừa phải để lại một dư vị tròn đầy làm thỏa mãn với tất cả những ai thưởng thức loại vang trắng này.

Stonehedge Chardonnay sẽ rất hoàn hảo khi được kết hợp với món gà nướng, các món nấu với cá thịt trắng như cá tuyết, cá bơn, cá nục heo(mahi mahi),các loại rau quả mùa thu và mùa đông rau quả, và các loại sốt kem.


Giá: 650,000 VNĐ
Số lượng:  
Rượu Trắng 0 đánh giá
Copyright © 2013. Ruouvangngon - All Rights Reserved Like Rượu Vang Ngon on Facebook